3 tips giúp nới rộng giày chật

3 tips giúp nới rộng giày chật

Giày chật, mẹo nới rộng giày bạn nên thuộc lòng!
Nhu cầu mua sắm online đã tăng vọt nhanh chóng trong một vài năm trở lại đây. Và chắc hẳn trong số chúng ta cũng đôi ba lần mua phải giày chật so với chân, vậy hãy cùng HÀ ANH check ngay các tips dưới đây giúp nới giày rộng ra cực kỳ đơn giản.

1. Dùng máy sấy và tất để giúp giày giãn

Nghe có vẻ hơi lạ đúng không nào? Nhưng đây chính là cách làm cho giày rộng ra của các bạn trẻ hay áp dụng đấy nhé.

Cách này rất đơn giản bạn mang vài đôi tất dày và đi giày xong xuôi, bạn dùng máy sấy hơ nóng xung quanh giầy, . Khi giày bắt đầu nóng lên thì bạn cử động các ngón chân và bàn chân để phần da giày dãn ra. Sau đó, để nguội và đi thử lại khi không mang tất xem đã vừa chân chưa nhé.


Với cách này bạn lưu ý đừng để máy sấy sát quá vì máy sấy sẽ làm đôi giày của bạn cháy xém đấy. Nên để khoảng cách vừa phải thôi và đừng để cháy mất đôi giày mới của bạn.

2. Dùng túi nước

Bạn có biết chỉ cần dùng nước và máy lạnh sẽ giúp đôi giày của mình giãn nở ra theo đúng với kích cỡ chân của mình hay không. Ban đầu, bạn đổ nước vào 2 túi chắc chắn sau đó cột kín. Để những túi nước này vào trong giày, điều chỉnh các túi nước vào nơi mà bạn muốn nới rộng. Tiếp tục để giày vào ngăn đá trong tủ lạnh để nước đông thành đá. Phần nước đông này sẽ có tác dụng như 1 chiếc khuôn to, giúp nới lỏng đôi giày của bạn.


Sau 1 ngày, bạn có thể lấy giày ra khỏi tủ lạnh và để khoảng 20 phút cho đá tan bớt. Bỏ túi nước ra, lau sạch và ướm thử, nhớ đi kèm tất để tránh bị lạnh và xem giày đã vừa ý chưa nhé. Nếu chưa, bạn có thể thực hiện lại thêm 1 lần nữa để đạt kết quả ưng ý nhất.


3. Khoai tây không chỉ là thực phẩm ăn uống

Bạn nên nhớ rằng, khoai tây không chỉ là thực phẩm ăn uống mà còn là một loại cũ có khả năng xử lý một số mẹo vặt. Nếu bị chật ở ngón chân, bạn để miếng khoai tây với kích thước vừa phải vào đó. Còn nếu bạn cần nới rộng cho cả đôi giày, thì bạn phải gọt nhìu khoai tây và nhét vào toàn bộ đôi giày. Sau đó, để giày cùng khoai tây qua đêm để chúng có thời gian dãn ra như ý muốn. Đây là cách làm cho giày rộng ra đơn giản và tiện lợi nhất.
Đang xem: 3 tips giúp nới rộng giày chật

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng